Nếu như bạn đang quan tâm về cách làm sao để có thể thêm lịch âm vào ứng dụng Lịch mặc định trên iPhone, iPad điều luôn được xem là khó khăn trên các thiết bị iOS cao cấp này, vậy thì trong bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện điều này.

Bên cạnh việc làm sao để có thể xem ngày âm trên ứng dụng Lịch Vạn Niên. Thì trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ giới thiệu với các bạn cách theo dõi ngày âm trên iPhone, iPad dễ dàng hơn thông qua bài viết thêm lịch âm vào ứng dụng Lịch mặc định trên iPhone, iPad.

them lich am vao ung dung lich mac dinh tren iphone ipad

Thêm lịch âm vào ứng dụng Lịch mặc định trên iPhone, iPad

Để có thể thực hiện các bước sử dụng lịch âm vào ứng dụng Lịch mặc định trên iPhone, iPad chúng ta sẽ có thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn sẽ lần lượt truy cập vào mục Cài đặt (Settings), sau đó sẽ cần phải tìm kiếm và ấn chọn mục Tài khoản & Mật khẩu (Account & Password) như hình dưới.

them lich am vao ung dung lich mac dinh tren iphone ipad 2

Bước 2 : Lúc này để có thể thêm lịch âm vào ứng dụng Lịch mặc định trên iPhone, iPad chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Thêm tài khoản và lựa chọn mục Khác từ danh sách các tài khoản mà thiết bị iPhone, iPad hỗ trợ.

them lich am vao ung dung lich mac dinh tren iphone ipad 3

– Tại đây các bạn sẽ cần phải ấn chọn mục Thêm Lịch đã đăng ký , và các bạn sẽ cần phải nhập các địa chỉ tải lịch âm vào ứng dụng Lịch mặc định trên iPhone.

them lich am vao ung dung lich mac dinh tren iphone ipad 4

Trong đó:

Lịch âm từ 2011 – 2021 : https://bit.ly/2XYvl9E

Lịch âm từ 2022 – 2032 : https://bit.ly/2HnIlQ2

Các bạn copy địa chỉ trên vào ô nhập.

Bước 3 : Hệ thống sẽ xác minh thông tin tải Lịch mà chúng ta đã nhập, khi hệ thống xác minh thành công, chúng ta sẽ ấn chọn Lưu để hoàn tất việc thêm lịch âm vào ứng dụng Lịch mặc định trên iPhone, iPad.

them lich am vao ung dung lich mac dinh tren iphone ipad 5

Kế tiếp, các bạn đã có thể truy cập vào ứng dụng Lịch như hình trên để kiểm tra sau khi đã thực hiện xong các bước ở trên.

Bước 4 : Tại đây các bạn sẽ thấy ở giao diện lịch hàng ngày chúng ta sẽ có thêm một mục Lịch âm ở ngay phía dưới, các bạn có thể ấn chọn vào mục này để kiểm tra thông tin chi tiết.

them lich am vao ung dung lich mac dinh tren iphone ipad 6

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước làm sao để có thể thực hiện cách thêm lịch âm vào ứng dụng Lịch mặc định trên iPhone, iPad, hy vọng các bạn cũng đã có thể thực hiện điều này thành công để tiện theo dõi thông tin ngày âm ngay trên thiết bị của mình.

https://9mobi.vn/them-lich-am-vao-ung-dung-lich-mac-dinh-tren-iphone-ipad-24611n.aspx
Bên cạnh đó, 9Mobi.vn cũng muốn giới thiệu với các bạn các thông tin giúp người dùng iPhone, iPad có thể dễ dàng kiểm tra thông tin thời tiết một cách chính xác nhất với bài viết top ứng dụng dự báo thời tiết trên iPhone để bạn có thể lựa chọn những ứng dụng hỗ trợ chính xác nhất.

No Comment

You can post first response comment.

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter a message.