iPad Pro báo bị vô hiệu hóa có thể khởi nguồn do rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Công việc của bạn là phải tìm ra được các nguyên nhân này.

iPad Pro hiện đang sở hữu khối lượng người dùng khá lớn. Với rất nhiều các tính năng, và tiện ích phục vụ, hầu như ai dùng cũng đều đánh giá cao. Tuy nhiên, nếu như 1 ngày nào đó iPad Pro báo vô hiệu hóa thì chắc chắn là bạn sẽ cảm thấy khá lo lắng. Vậy thì làm sao để có thể khắc phục được tình trạng này? Đọc ngay bài viết sau đây để tìm câu trả lời cho mình bạn nhé.

iPad Pro báo bị vô hiệu hóa

1.Nguyên nhân khiến iPad Pro báo bị vô hiệu hóa

Nguyên nhân chủ yếu sẽ là do bạn đã nhập sai passcode khá nhiều lần. Tình trạng này thường là quên passcode hoặc bạn đã cho ai đó mượn máy nhưng họ lại quên cho passcode và chính người mượn nhập sai liên tục passcode nhiều lần dẫn đến là máy bị vô hiệu hóa. Dù rằng với tình huống nào đi chăng nữa thì khi máy đã bị vô hiệu hóa, thì chắc chắn bạn hoàn toàn không thể sử dụng máy tính bảng rồi.

 

Khi iPad Pro vô hiệu hóa bạn sẽ không thể giải trí được nữa

2.Các cách để sửa iPad Pro bị vô hiệu hóa

Bạn có thể tự sửa máy ngay tại nhà bằng cách Restore lại máy

Bạn có thể mang trực tiếp đến cửa hàng để được sửa chữa, và giá cả thông thường cho các loại dịch vụ này khoảng từ 600.000 VNĐ đến 800.000 VNĐ

3.Các bước sửa iPad Pro báo bị vô hiệu hóa tại nhà

Nếu bạn muốn tự sửa và tự khắc phục iPad Pro bị vô hiệu hóa tại nhà thì bạn sẽ chú ý và thực hiện đủ các việc sau:

*** Chuẩn bị

Trước hết, bạn phải chuẩn bị sẵn sàng một máy tính có cài đặt iTunes rồi và đã từng sử dụng cho máy cho iPad Pro trước đó, đã từng chọn vào phần Tin cậy máy tính này khi bạn thực hiện kết nối iPad Pro với máy tính ở trong các thao tác đã sử dụng trước đó. Đồng thời bạn cũng cần phải có 1 iCloud mà đã được đăng ký tài khoản nhé.

*** Thực hiện Restore iPad Pro như sau

Sau khi đã chuẩn bị được đầy đủ, bạn sẽ tiến hành việc Restore máy bằng cách là kết nối máy tính với iPad Pro thông qua cáp USB. Sau đó, khi mở iTunes và iTunes đã nhận dạng thiết bị của bạn rồi, bạn sẽ nhìn thấy được bảng hỏi cũng như là yêu cầu Restore máy nhé, bạn nhấp chọn OK và lại đợi cho đến khi quá trình tự Restore máy hoàn tất.

Nhấp chọn OK khi đã xuất hiện bảng hỏi

Vậy là bạn đã tự tìm ra nguyên nhân chủ yếu gây nên rắc rối iPad Pro bị vô hiệu hóa  cũng như là cách khắc phục rồi. Chúc bạn sẽ sớm sửa được lỗi này nhé.

No Comment

You can post first response comment.

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter a message.