Dịch vụ mở khóa iCloud iPhone , iPad bằng phần mềm , không tháo máy áp dụng với các đời máy từ iPhone 6 trở lên , các đời máy từ iPhone 5s trở xuống phải mở khóa iCloud bằng phương pháp tháo máy làm phần cứng . Mở khóa iCloud là dịch vụ giúp khách hàng đang sử dụng các thiết bị iPhone , iPad mất tài khoản iCloud , quên pass tài khoản iCloud và bị dính lại ở màn hình Actice khi khởi động máy . Nếu không có tài khoản iCloud khách hàng sẽ hoàn toàn không đăng nhập được vào máy . Tài khoản iCloud là một phần rất quan trọng để bảo mật cũng quản lý các thiết bị của Apple , tuy nhiên trong quá trình sử dụng khách hàng lại không ghi nhớ , hoặc làm mất tài khoản iCloud của mình , dẫn đến việc khi restore lại máy , hoặc update IOS , bị dính iCloud làm máy không thể sử dụng được .

mo khoa icloud

DỊch vụ mở khóa iCloud iPad uy tín , chuyên nghiệp tại TPHCM

Tất nhiên khi gặp trường hợp này buộc khách hàng phải sử dụng dịch vụ mở khóa iCloud để thoát tài khoản iCloud cũ , đồng thời tạo lại một tài khoản iCloud mới để máy có thể sử dụng lại được như bình thường, chúng tôi rất tiếc khi khách hàng gặp phải trường hợp này , vì vậy khi tình trạng dính iCloud khách hàng có thể mang máy đến trung tâm VF Services , kỹ thuật của chúng tôi mở iCloud cho khách hàng .

Để khách hàng nắm rõ về dịch vụ mở khóa iCloud mà VF Services cung cấp , chúng tôi xin liệt kê một số câu hỏi mà khách hàng trước thường xuyên hỏi để các khách hàng sau nắm rõ chi tiết hơn 

Câu hỏi 1 : Tài khoản iCloud là gì  ? Tầm quan trọng của việc quản lý tài khoản iCloud ?

Trả lời : Tài khoản iCloud là tài khoản dùng để quản lý , bảo mật , sao lưu dữ liệu các thiết bị của Apple . Khi một thiết bị đã được kích hoạt bằng tài khoản iCloud thì tất cả những vấn đề liên quan đến thiết bị đó như restore (phục hồi cài đặt nhà sản xuất), backup dữ liệu,… đều cần đăng nhập lại bằng tài khoản iCloud, việc không nhớ mật khẩu của tài khoản iCloud dẫn đến việc thiết bị sẽ không sử dụng được, hay chúng ta còn biết đến với cụm từ “dính iCloud”. 

Câu hỏi 2 : Tại sao tôi lại bị dính tài khoản iCloud ?

Trả lời : Thông thường các khách hàng bị dính tài khoản iCloud thường rơi vào các trường hợp sau :

* Lúc mua máy nhờ người khác hoặc nhân viên bán hàng tạo giúp tài khoản iCloud , nhưng khách hàng không nắm rõ được tầm quan trọng của iCloud , dẫn đến việc sau một thời gian dài sử dụng khách hàng bị quên mật khẩu đăng nhập vào iCloud , và khi restore lại máy sẽ bị dính iCloud

* Khách hàng chủ động tài khoản iCloud , nhưng không nhớ tài khoản của mình , cũng như không nhớ được các câu hỏi bảo mật khi tạo tài khoản  dẫn đến việc bị dính iCloud khi restore lại máy

* Khách hàng khi mua lại máy cũ đã qua sử dụng của người khác , nhưng không biết iCloud là gì , lúc đó tài khoản iCloud trên máy vẫn là tài khoản của người sử dụng trước , đối với trường hợp này nếu bạn yêu cầu được người sử dụng trước cung cấp tài khoản iCloud cho bạn thì không vấn đề gì  , nhưng nếu họ không cung cấp thì máy bạn sẽ bị dính iCloud khi restore

* Máy của bạn là máy nhặt được , không phải chính chủ , khi chủ cũ dùng tài khoản iCloud của mình yêu cầu Apple khóa máy lại hoặc báo mất , dẫn đến việc máy bị dính iCloud . Và trong trường hợp máy sẽ hiện số điện thoại của chủ cũ , chúng tôi khuyến nghị bạn nên liên hệ và trả lại điện thoại cho chủ củ . Hãy làm điều tốt để cuộc sống của chúng ta tốt đẹp hơn các bạn nhé .

Câu hỏi 3 : Mở khoá iCloud iPhone bao nhiêu tiền ?
Trả lời : Bạn có thể tham khảo bảng giá niêm yết của chúng tôi trên website khi có nhu cầu mở khỏa tại đây : Tham khảo bảng báo giá  . Tất cả mức giá mở khoá và sửa chữa iPhone , iPad đều được niêm yết nên khách hàng hoàn toàn không phải sợ bị báo khống giá như các nơi khác .

Câu hỏi 4 : Có bao nhiêu phương pháp mở khỏa iCloud ?

Trả lời : Hiện tại có 2 phương pháp mở khóa iCloud :

Mở khóa iCloud bằng cách mua code ( không tháo máy ) : là hình thức thanh toán cước phí cho nhà mạng Apple , để họ xóa trắng thiết bị của khách hàng , tự đó khách hàng có thể vào màn hình để tạo và đăng nhập trở lại vào thiết bị bằng tài khoản của mình . Phương pháp này chi phí khá cao nên  chỉ áp dụng cho các đời máy từ iPhone 6 trở lên .

* Mở khóa iCloud bằng phần cứng ( phải tháo máy ) : là hình thức thay chip Emei của máy để vượt qua hệ thống kiểm soát iCloud của Apple có thể có thể đăng nhập vào máy để cài tài khoản iCloud của khách hàng . Phương pháp này chỉ áp dụng cho các đời máy từ 5s trở xuống vì chi phí phải chăng .

Câu hỏi 5 : Mở khoá iCloud bằng phần mềm thì có gặp rủi ro gì không ?
Trả lời : Mở khóa iCloud không gặp bất cứ rủi rõ gì liên quan đến , khi mở khoá iCloud iPhone bằng phần mềm , trung tâm chúng tôi không giữ máy của khách hàng , chúng tôi chỉ kiểm tra thông tin trên máy của khách hàng bao gồm số serial , emei , đời máy , tình trạng iCloud , sau đó trả máy cho khách hàng . Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm máy bạn sẽ không gặp bất cứ rủi ro gì .

Câu hỏi 6 : Mở khóa iCloud xong thì có sử dụng được iCloud bình thường không ?
Trả lời : Mở khóa xong bạn hoàn toàn sử dụng máy và tài khoản iCloud như bình thường , không gặp bất cứ trở ngại nào trong quá trình sử dụng . Trừ khi bạn tiếp tục lại làm mất tài khoản iCloud lần nữa , khi đó chúng tôi “sẵn sàng chào đón bạn trở lại” với trung tâm chúng tôi để tiếp tục mở khóa lần nữa .

Câu hỏi 7 : Mở khoá iCloud iPhone có được bảo hành gì không ?
Trả lời : Bạn sẽ được bảo hành vĩnh viễn trong suốt quá trình sử dụng và không bị dính lại tài khoản iCloud cũ nếu bạn cài đặt tài khoản iCloud của trung tâm chúng tôi , còn đối với trường hợp khách hàng sử dụng iCloud của khách hàng thì chúng tôi sẽ không bảo hành vì chúng tôi không kiểm soát được tài khoản iCloud của khách hàng .

Câu hỏi 8 : Tôi ở tỉnh xa có thể sử dụng dịch vụ mở khóa iCloud được không ?

Trả lời : Đối với các khách hàng ở xa sử dụng dịch vụ mở khóa iCloud bằng phương pháp mua code , khách hàng có thể cung cấp thông tin máy bao gồm số serie , số emei … , sau đó chuyển khoản cho chúng tôi , chúng tôi sẽ tiến hành ghi biên nhận gởi qua tin nhắn cho khách hàng và tiến hành mua code mở khóa iCloud  , sau khi làm xong , sẽ có nhân viên gọi thông báo cho khách hàng . Còn đối với các dịch vụ can thiệp đến phần cứng , khách hàng nên đem máy hoặc nhờ người thân đem máy đến trung tâm chúng tôi để yên tâm hơn khi sử dụng .

Câu hỏi 9 : Thời gian mở khóa iCloud mất bao lâu ?

Trả lời : Mở khóa iCloud bằng cách mua code phụ thuộc vào nhà mạng , thông thường vào rơi vào khoảng : 7-15 ngày . Còn mở khóa iCloud bằng phần cứng thì trong khoản từ 3-5 ngày . Sẽ có nhân viên gọi cho khách hàng báo kết quả sau khi kỹ thuật của chúng tôi làm xong .

Câu hỏi 10 : Máy báo mất là gì , máy báo mất có mở khóa iCloud được không ?

Trả lời : Máy báo mất là tình trạng máy được chủ sở hữu gởi yêu cầu đến Apple báo rằng máy đã bị mất , máy này sẽ bị một số đối tượng nhặt được và một số cửa hàng kinh doanh điện thoại sẽ thu lại để đó bán lại cho người có nhu cầu . Và máy bị báo mất như vậy sẽ không mở khóa iCloud bằng phương pháp mua code được .

Câu hỏi 11 : Tỉ lệ thành công của việc mua code là bao nhiêu , mua không được có hoàn tiền không ?

Trả lời : Tỉ lệ thành công của máy có EMEI sạch , chính chủ , không bị báo mất thường rất cao 90-100% , nếu mua code không thành công , trung tâm chúng tôi sẽ gọi điện báo thông tin và hoàn tiền 100% lại cho khách hàng .

Câu hỏi 12 : Tại sao giá mở khóa iCloud iPhone 6 lại gần bằng giá trị máy ?

Trả lời : Một số khách hàng mua được chiếc iPhone 6 cũ ,bị khóa tài khoản iCloud giá 4-5 triệu , tưởng vớ được món hời , sau đó liên hệ với chúng tôi để mở khóa iCloud rồi chê giá dịch vụ mắc bằng giá trị cả cái máy . Thì trung tâm chúng tôi xin giải thích như sau : giá mở khóa iCloud phụ thuộc hoàn toàn vào các nhà mạng của Apple , trung tâm chúng tôi không tự đưa ra giá khống để kiếm lợi nhuận cao từ khách hàng . Mục tiêu của chúng tôi hay bất kỳ của hàng nào khác cũng là mong muốn đem lại dịch vụ với giá cả tốt nhất cho khách hàng của mình . Vì vậy chúng tôi có lời khuyên cho các khách hàng nên mua điện thoại chính hãng hoặc mua điện thoại cũ nhưng có nguồn gốc rõ ràng và trên hết phải kiểm tra tình trạng iCloud của máy .

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI LINH KIỆN IPHONE , IPAD VF SERVICE
Địa chỉ : 670A Lạc Long Quân, P.9, Q. Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại ( Bộ phận bán linh kiện ) : 0931.785.785
Điện thoại ( Bộ phận sửa chữa ) : 0945.143.143
Điện thoại ( Bộ phận ép kính ) : 0945.143.143
Website : http://suachuaiphone.vn | http://linhkieniphone.net
Giờ làm việc : Thứ hai – thứ bảy : 09h – 19h | Chủ nhật : 09-14h